Các hình thức mới nổi để kiếm tiền trong mảng tài chính

Hi all, chúc cả nhà có một kỳ nghỉ lễ tràn đầy ý nghĩa!!! Rảnh rỗi nên có thời gian ngâm cứu thêm mấy loại hình mới, sau bài viết này có thể mọi người tìm được hướng đi nào mới để trải nghiệm và phát triển.

Airdrop / Bounty

Đây là kiểu ” cái bang thời @ ” nói vậy thì hơi bị quá đáng nhưng mô hình nó thì không khác gì mấy. Nguồn gốc của mấy thứ drop hay bounty như sau: Đầu tiên, chủ một startup , thường là phát triển mảng blockchain sẽ tung ra chiến dịch marketing thời thượng, có sức lan tỏa rộng, nền tảng nó là affiliate kết hợp và task ( làm nhiệm vụ theo yêu cầu để nhận thưởng ). Mỗi người tham gia sẽ đăng ký làm một nhánh phát triển cộng đồng đó. Và mỗi người sẽ làm nhiệm vụ theo yêu cầu như Join vào kênh telegram, subcribe các kênh mạng xã hội,…

Hành trang làm món này rất giản dị, chỉ cần một số tài khoản tạo miễn phí, nuôi dưỡng một thời gian để tăng độ trust. 10 kèo thì chắc cũng đc 1,2 là về ví, nhìn chung cũng thú vị, có kha khá mem chiến mảng này và kiếm được ít vốn.

Làm chính thống, lựa chọn coin đàng hoàng thì cũng có sống đấy, ai quan tâm pm mình chỉ cho kênh telegram của nhóm chuyên sàn lọc, lựa chọn các ico chuẩn để đỡ tốn time đi săn nhé.

Aicoin / UStrade

Đây là một phiên bản rút gọn của Nhị phân, được mệnh danh là lên tới MT6 ( cái platform giao dịch )

Mình có hỏi qua cách trade thì được tư vấn chiến thuật vô cùng simple. Chỉ quan sát đủ 3 giọt nước cùng màu thì đến giọt thứ tư khả năng đảo chiều là rất cao. Vụ này đến nay chỉ mới có vài sàn triển khai nhưng còn rất hoang sơ, khâu nạp/rút hết sức ấu trĩ ( phải qua một môi giới cá nhân đại diện ), do đó mọi người cần đề cao cảnh giác nhé, nếu có thử thì đừng bao giờ bỏ qua .. 20 obama để trải nghiệm cho biết thôi. Nền tảng pháp lý của loại hình này còn hoang dại lắm.

Tìm hiểu thêm về Nhị phân – Option [ tại đây ]

PAMM hoặc Copy lệnh hoặc dịch vụ tín hiệu từ MT4

Đây là kiểu thuê cao thủ quánh hộ, mà có thật là cao cơ hay không là chuyện khác. Sau đây mình cùng điểm qua các loại hình nhé.

  • PAMM: kiểu này thì số đông cùng góp vốn vô một tài khoản chung, lời lỗ chia đều
  • Copy lệnh: như tên gọi, Trader cứ việc chiến ở tài khoản cá nhân, rồi sau đó hệ thống tự chuyển lệnh đó vào nhiều tài khoản của những Follower.
  • Nhận trực tiếp tín hiệu trên mt4: cái này thì phải trả phí hàng tháng,lãi lỗ gì cũng phải mất một khoảng như vậy

Ưu điểm: cả ba mô hình này đều đem đến sự tự do cho Trader, à chính xác lúc này đã trở thành nhà đầu tư rồi nhé, vì không phải tự cày nữa.

Nhược điểm: phong độ không ổn định, nhất là mấy tay cày với robot, nhồi lệnh cho lắm vào, gặp thời thì x nhiều lần nhưng lật xuồng là méo trở tay cho kịp, hậu quả là tàn rụi trong phút chốc.

Đầu tư mua mấy coin mang lại thu nhập thụ động

Kiểu này tương tự nhận cổ tức từ cổ phần đang nắm giữ, nhưng nếu giá trị của coin đó giảm thì vẫn lỗ sấp mặt nhé -.-

Khoản cổ tức không đủ bù đắp đâu ạ ;(

Tuy nhiên, nếu nhận định tiềm năng lâu dài thì hold dài hạn vẫn là lựa chọn lý tưởng, ai quan tâm có thể tham khảo list tổng hợp mấy coin trả “cổ tức” kiểu này tại đây

Bên cạnh đó còn có hình thức IBO, loại hình này thực chất cũng gần như Ico nhưng có vẻ..hợp pháp hơn.  Khái niệm IBO cũng mới ra lò thời gian gần đây, nó là kiểu số hóa tài sản hữu hình. Ví dụ: thay vì ngành bất động, để bán một căn nhà thì cần rất nhiều thời gian, người mua cũng không phải dễ tìm, nói chung là cần một vốn lớn, qua đó, IBO sẽ “chia nhỏ” giá trị , vd tài sản giá 1 tỷ, sẻ nhỏ thành 1 triệu token,sau khi lên sàn cho dân chúng mua và nắm giữ sẽ huy động được một lượng vốn thì trao cho nhà đầu tư ( chủ dự án ).

Nhìn chung, nền tảng blockchain đã mang lại nhiều cơ hội cũng như thách thức cho các nhà đầu tư. Phải hết sức sáng suốt lựa chọn và đặc biệt là không bao giờ có ý nghĩa đổ hết vốn để đánh keo này đổi đời luôn, suy nghĩ này vô cùng mạo hiểm và nguy cơ…bỏ lại dép trên cầu rất cao, sự thật hơi phũ nhưng vẫn diễn ra. Điền hình như mấy vụ ifan hay pincoin, bitconnect gần đây, thật giả lẫn lộn, khó lòng nhận diện được các cơ hội nào là thật hay chỉ là “cam quýt”

Chúc cả nhà nghỉ lễ thật nhiều niềm vui!

Chia sẻ thông tin:
Updated: Tháng Tư 26, 2018 — 3:28 chiều