Dịch vụ Code Indicator, EA cho MT4 (Metatrader 4)

ĐÂY CHÍNH LÀ LÝ DO TẠI SAO 95% TRADER THUA LỖ

Đây là thực trạng giao dịch của các Trader bận rộn và dễ dẫn đến thua lỗ:
Bước 1. Quan sát một cặp biểu đồ
Bước 2. Thấy có thể giống mô hình Vai đầu vai quá
Bước 3. Dù biết là hiện tại chưa có cơ hội rành mạch nhưng do nôn nóng quá, sợ lát nữa không có thời gian thì bỏ lỡ cơ hội mất, sẵn tiện đang lúc rảnh thì vô lệnh luôn để khỏi đợi.
Bước 4. Nhưng tiếc là may mắn đâu có tới hoài được, ăn hên được một lệnh chứ về sau rất dễ dính phải những kèo giá chạy theo xu hướng dài và lệnh ngược hướng là gồng mệt tim.
Bước 5. Kết cuộc là vì nôn nóng vô lệnh sớm mà đặt mình vào vị thế khó xử 😥

Lý do các Trader thất bại

Quả đúng như, mình tin chắc rằng ai cũng nhận ra thế nào là cơ hội TỐT và hợp lý để vô lệnh, tuy nhiên cái VẤN ĐỀ chính là anh em Trader không thể theo dõi toàn thời gian được, ai cũng có việc bận rộn còn co hội tốt thì có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Mọi người đều biết cần chờ đợi nhưng thực tế do yếu tố công việc, cuộc sống mình không tài nào cứ dán mắt vào màn hình. Thậm chí lúc 2 giờ sáng là lúc có những tín hiệu cực đẹp, nếu vào là khả năng thắng gần như tuyệt đối nhưng có ai thông báo điều đó đâu, vả lại lúc đó cũng đang .. ngon giấc!

KHÔNG BẮT CHÍNH XÁC THỜI ĐIỂM ĐẸP
LÀ LÝ DO KHIẾN TRADER MẤT KỶ LUẬT.

Mọi người thường thấy các anh em Trader thích hỏi xin kèo, và thực tế có những kèo đẹp nhưng không thể theo dõi liên tục để bắt chính xác điểm vào được.

ĐÃ NHẬN RA VẤN ĐỀ RỒI LÀM SAO THOÁT KHỎI TÌNH CẢNH NÀY ???

Để loại bỏ cái gọi là cố tưởng tượng ra cơ hội đẹp để kiếm tiền nhanh sẽ giết chết trader cảm xúc chỉ có cách duy nhất là sử dụng indicator tự động thông báo tín hiệu chuẩn theo phương pháp giao dịch của bạn.

Hân hạnh giới thiệu dịch vụ Code Indicator, EA theo yêu cầu của bạn.

Đội ngũ Coder FXVIET sẽ đảm nhận nhiệm vụ code công cụ chỉ báo theo đúng yêu cầu của bạn. Chỉ cần mô tả chiến thuật của bạn, mọi thứ còn lại để FXVIET lo. Team có thể hệ thống phương pháp giao dịch của bạn thành các chỉ báo để khi nào thị trường thỏa mãn các điều kiện của bạn thì công cụ gửi thông báo để bạn xem xét hoặc tự động hóa chiến thuật của bạn, để Robot tự trade 100%.

Indicator: là công cụ chỉ báo trên MT4, công cụ này sẽ thông báo ngay trên MT4 bản máy tính khi thỏa mãn các điều kiện của chiến thuật giao dịch bạn đặt ra. Indicator sẽ được cài đặt trên MT4 máy tính
EA: viết tắt của từ Expert Advisor, EA sẽ giúp tự động hóa nhiều nhiệm vụ hơn, ví dụ gửi thông báo đến điện thoại, tự động trade hoàn toàn không cần can thiệp thủ công, tự động điều chỉnh các điểm take-profit, stoploss,… mọi thứ đều có thể tự động hóa 100%.

QUY TRÌNH CODE INDICATOR & EA THEO MÔ TẢ

Bạn gửi mô tả chiến thuật & yêu cầu cụ thể cách thức hoạt động của Indicator.
Ví dụ: Bạn muốn Code một Indicator thông báo ngay tới MT4 trên điện thoại tín hiệu cắt nhau của hai đường MA, MACD, giá cắt vượt bất kỳ công cụ chỉ báo nào…
Team FXVIET tiếp nhận & xem xét mô tả để báo giá và dự trù thời gian triển khai Thống nhất các yêu cầu & Team sẽ bắt đầu Code Test Indicator và điều chỉnh (nếu có) Bàn giao công cụ chính thức.

Hãy biến chiến thuật của bạn thành Indicator chỉ báo theo dõi liên tục thị trường cho bạn, khi nào có tín hiệu đẹp sẽ thông báo ngay trên điện thoại. Đỡ nhọc công theo dõi, dành thời gian để thư giãn cho tinh thần minh mẫn là sự lựa chọn tốt hơn là nhìn chăm chăm vào màn hình (rất dễ khiến bạn có những hành động theo cảm tính)

TRADER thành công kiếm được lợi nhuận nhờ vào đúng thời điểm. Ai cũng có thể trade một cách tuân thủ Kỷ luật chỉ cần sự trợ giúp của “ô sin” Indicator. Với Indicator, bạn hoàn toàn có thể Trade đúng theo nguyên tắc mình đặt ra.

Dịch vụ Code Indicator, EA trên MT4

Bạn có thắc mắc về giải pháp Code Indicator theo ý tưởng?
Liên hệ ngay để FXVIET tư vấn giải pháp Code Indicator & EA MT4 nhé
☎️ Phone & Zalo: 0947.409.918 (A.Phương)

Chia sẻ thông tin:
Updated: Tháng Năm 20, 2019 — 4:36 sáng