FXcast.com – Mở tài khoản, rinh Iphone- Ipad

Với sự phát triển không ngừng của thị trường tài chính, FXcast đã cung cấp các dịch vụ giao dịch trên thị trường hàng hóa giao ngay và thị trường tương lai. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo Quý nhà đầu tư cũng như thể hiện uy tín và tầm nhìn của FXcast. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và trên hết được gây dựng bởi sự tin tưởng của Quý nhà đầu tư, đến nay FXcast đã thực sự trở thành một điểm đến, một sân chơi công bằng và minh bạch, một Trung tâm giao dịch tài chính hàng đầu tại Mauritius với hơn 10,000 đại lý hợp tác kinh doanh trên toàn thế giới.

Nền tảng kinh doanh của chúng tôi được dựa trên một hệ thống kinh doanh nổi tiếng MT4 và được phổ biến rộng rãi .Qua nhiều năm hệ thống này đã chứng tỏ là một trong những sản phẩm tốt nhất và đã trở thành tiêu chuẩn cần phải có cho ngành công nghiệp kinh doanh này. Các dữ liệu được chuyển giao được bảo vệ và những kẻ xấu sẽ không thể xâm nhập được vào hệ thống.

FXcast – Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với mong muốn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Thành công của Quý khách hàng là mục tiêu và nền tảng để FXcast tiếp tục phấn đấu và phát triển. Là một trong những công ty tiên phong hướng theo nền tảng của Metatrader. FXcast mong muốn sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng trên bước đường tiến tới thành công và thịnh vượng.

FXcast
Đảm bảo an toàn 100 % cho quỹ đầu tư của khách hàng.
Cung cấp truy cập đến bất kỳ thị trường chứng khoán lớn nhất toàn cầu.
Nhân rộng khách hàng đầu tư.
Đảm bảo nhiều lựa chọn đa dạng hóa danh mục tài chính cho dòng sản phầm của mình
Trở thành nhà chuẩn mực cho trong nghành công nghiệp FX
Là nơi tin tưởng cho tất cả các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng thanh toán tại Việt Nam, Fxcast đã hợp tác cùng Cổng thanh toán Bảo Kim triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi. Đồng thời để chào mừng việc hợp tác này, FXcast đã phối hợp cùng Cổng thanh toán Bảo Kim thực hiện chương trình khuyến mãi “ MỞ TÀI KHOẢN – RINH QUÀ HOT “. Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được điện thoại Iphone và máy tính bảng Ipad sành điệu khi mở tài khoản Iphone và Adroid tại FXcast.com. Thời gian áp dụng của chương trình từ ngày 9/8/2012 – 9/9/2012.

http://schoolfee.lab.baokim.vn/marketing/FXcast%20landing/main.jpg

Chia sẻ thông tin:
Updated: Tháng Tám 28, 2012 — 10:02 sáng