Tiết kiệm đã hết thời – Tới lúc học cách đầu tư khôn ngoan

Tiết kiệm có lẽ là một thói quen được nhiều người Việt áp dụng từ xưa đến nay. Nhiều người quan niệm rằng tiết kiệm là cách tốt nhất để họ có thể tích góp được một số tiền dùng cho tương lai. Thay vì ăn tối bên ngoài họ sẽ lựa chọn ăn ở nhà cùng với gia đình. Thay vì đi taxi, họ lại muốn đi xe bus.

Bản thân mỗi chúng ta đều muốn cố gắng làm việc, kiếm thật nhiều tiền. Ai cũng muốn trở nên thật giàu có. Liệu tiết kiệm có thực sự giúp chúng ta giàu ?

Hằng ngày lên mạng, chúng ta tìm kiếm những từ khóa như: “cách làm giàu của tỷ phú?” “cách làm giàu của người Nhật” và cố gắng tìm hiểu xem họ làm giàu bằng phương pháp và cách thức gì. Phương châm làm giàu của người Nhật đó chính là tiết kiệm. Họ thường xuyên sử dụng đồ tái chế, sống trong những ngôi nhà truyền thống, rất ít khi ăn bên ngoài. Số tiền tiết kiệm được họ dùng làm gì?

Đối với người Nhật, họ rất coi trọng việc đầu tư cho thế hệ tương lai. Do vậy, số tiền tiết kiệm được họ thường không gửi hết vào ngân hàng, mà đầu tư cho con cháu, mua bất động sản. Với những người già ở Nhật, họ cũng có cách để kiếm tiền sau khi về hưu đó chính là tham gia vào các kênh đầu tư chứng khoán online, bất động sản,…. Số tiền lãi giúp họ trang trải chi hằng ngày và vẫn tiết kiệm được số vốn ban đầu.

Còn đối với các tỷ phú thế giới thì sao? Họ kiếm tiền và làm giàu bằng cách nào? Những cách làm giàu của các vị tỷ phú đó chính là họ luôn tìm cách đa dạng hóa nguồn thu nhập của mình bằng cách tạo ra thu nhập thụ động. Đừng vội nghĩ rằng vì họ có rất nhiều tiền nên họ không tiết kiệm nhé!

Những người giàu, tỷ phú hay những người thành công nổi tiếng trên thế giới họ cũng tiết kiệm, nhưng tiết kiệm khác với những người bình thường. Đặc biệt, họ rất coi trọng đồng tiền dù chỉ là một đồng lẻ.

Họ luôn kiểm soát chi tiêu hằng ngày của mình để nắm được mình đã chi tiêu vào những gì, chi tiêu hết bao nhiêu và mất bao lâu để làm ra lại số tiền đó. Số tiền tiết kiệm được họ thường dành để đầu tư vào các kênh như tiền điện tử, ngoại hối, bất động sản, trái phiếu hay đầu tư kinh doanh… “Luôn để tiền đẻ ra tiền” là phương châm làm giàu của họ.

Tiết kiệm gửi ngân hàng là một cách đầu tư dài hạn, an toàn nhưng lợi nhuận mang lại không nhiều. Nếu muốn khiến đồng vốn sinh lợi hiệu quả hơn so với gửi tiết kiệm, một trong các kênh hàng đầu, là xu hướng đầu tư thịnh hành trong 2019, đó là COPY TRADE.

Một trong các triết lý đầu tư của các nhà tài phiệt thứ thiệt phương tây là: ” TẬN DỤNG TRÍ TUỆ, THỜI GIAN và KINH NGHIỆM của người tài để hợp tác với họ. Ví dụ kinh điển trong ngành bất động sản, các môi giới là tay mắt thị trường, đi săn các món hời cho chủ đầu tư. Trong giới chứng khoán thì các ông môi giới sẽ ngày đêm đi hóng hớt tin tức để chắt lọc ra kèo “thơm” nhất cho mình rót tiền vào.

Tuy nhiên, đặc điểm của ngành BĐS và cổ phiếu là yêu cầu vốn lớn. Chỉ với tầm 1K trở xuống thì làm sao tham gia được ???

Bắt đầu từ 2017, mô hình Copy Trade đã chính thức được cộng đồng Trader biết đến và hưởng ứng nhiệt liệt. Ưu điểm lớn nhất của COPY chính là giải phóng thời gian, công sức. Các Trader không còn phải ‘còn lưng, mỏi mắt” cả ngày dài để theo dõi thị trường. Mọi việc giao dịch đã có PRO gánh team (từ mở lệnh, điều chỉnh khi cần thiết đến lúc chốt lệnh), luôn đặt tiêu chí an toàn làm hàng đầu, các chuyên gia đánh sẽ mang lại kết quả thắng ổn định, bền vững với mức tăng trưởng lý tưởng hơn so với kênh chứng khoán.

  • Có thể rút lãi hàng tháng (để lại vốn chiến tiếp)
  • Khi vốn tăng gấp đôi thì có thể scale theo tỷ lệ để tăng khối lượng giao dịch. VD Chuyên gia đánh 0.01 lot thì mình đánh 0,02 lot, lãi tăng cao hơn và mỗi khi stoploss cũng cao hơn theo chính xác tỷ lệ
  • Không phải tự tay kiểm soát lệnh, công việc nặng nhọc này đã có team Trader gạo cội chăm sóc.
  • Phương thức Nạp / Rút đơn giản, tiện lợi qua nhiều bank nội địa.

Đây là kết quả giao dịch của một PRO trong hệ thống Copy.

Kết quả trading sau 4 tháng chinh chiến.

Với tiêu chí đặt an toàn làm hàng đầu, đúng thì chốt lời, sai thì cắt lỗ một cách dứt khoát. Đây là tín hiệu an tâm nhất mà @KinhdoanhForex chọn lựa. Kết quả giao dịch tăng trưởng ổn định. Đặc biệt cách đánh không nhồi lệnh, không ôm lệnh bị lỗ, trade lệnh nào chốt xong lệnh đó nên rất yên tâm.

Mình từng trải nghiệm nhiều chiến thuật khác nhau của các PRO và nay đã có tiêu chí chắt lọc. Theo kinh nghiệm “trầy da tróc vẩy” là tuyệt đối tránh xa các tay chiến ôm lệnh.

Chốt lại, COPYTRADE là kênh tăng trưởng vốn phù hợp nhất để làm đòn bẩy tài chính trong năm nay. Với số vốn vừa phải tầm 1K đến 10K thì đây là lựa chọn tối ưu nhất bởi tính linh hoạt (rút vốn bất cứ lúc nào cũng được), chuyên gia trade với phương pháp được kiểm chứng trong thời gian dài và đạt hiệu quả ổn định.

Liên hệ mình tư vấn cụ thể nhé:
Phone/Zalo: 0947-409-918

Chia sẻ thông tin:
Updated: Tháng Một 9, 2019 — 3:01 sáng