Các sàn lởm hây dụ khách trade cặp EUR/TRY để nhanh cháy vì Phí swap quá cao.

Hàng ngày, có rất nhiều sàn giao dịch gọi điện thoại telesales mời gọi đầu tư vào các cổ phiếu và sau đó dẫn vào guồng âm lệnh tối tăm mặt mũi

Chiêu trò 01. Phí swap khủng khi trade CÁC CẶP EUR/TRY.

Khi Trade những sản phẩm lạ, một là biên độ dao động rất lớn, hai là phí swap đủ bào mòn tài khoản nhanh và gây áp lực cho khách phải bơm vốn cấp tốc để cứu tài khoản. Hiển nhiên, sàn giao dịch của Việt nam luôn muốn khách cháy, trước khi cháy sẽ dẫn dắt deposit thêm nhiều , càng dep nhiều thì càng dễ bị lệ thuộc vào tư vấn.

Mở lệnh vào thứ 6 ngày 13-08-2021. Sau hai ngày phí swap bấy nhiêu.

Nếu sàn miễn phí swap thì cũng là cái bẫy để đến một ngày bất ngờ thông báo cho khách phải nạp tiếp để duy trì gói khuyến mãi. Bằng mọi cách sàn luôn tìm cách gài để nạp tiền liên tục. Thắng thì nạp để lãi to hơn, thua thì nạp kiểu gì cũng không gỡ nỗi.

Gài bẫy 02. Đánh vào tâm lý ăn xổi – muốn lãi đều đều hàng ngày bằng cách trade liên tục.

Môi giới sẽ khuyến nghị giao dịch với volume (lot) to. Nếu thắng sẽ kích thích tâm lý vui mừng và muốn tiếp tục giao dịch như vậy nữa. Khi thua thì hiển nhiên sẽ bị lệ thuộc vào môi giới.

Khi nghe điện thoại , đầu dây bên kia giới thiệu : em đến từ sàn chứng khoán abc,… thì hãy cúp mắy ngay, dính vô bọn này là tiền mất tật mang.

Các sàn giao dịch núp bóng cổ phiếu quốc tế này nọ toàn là các chủ việt nam tự tạo ra để đi tìm những nhà đầu tư mới, không hiểu biết nên 100% thua lỗ. Bên cạnh đó, qui trình phổ biến diễn ra như sau:

  • 01. Gọi điện mời nhận thông tin tham khảo: gởi thông tin các thương vụ chia cổ tức này nọ của các tập đoàn lớn và đưa ra bài toán để đầu tư lớn, chỉ cần cổ phiếu chạy vài giá là nhận lãi “khủng”.
  • 02. Add vào Nhóm để tung hứng: nhóm chat trên zalo, telegam để dễ bề PR trá hình, tung hứng các bằng chứng giao dịch thắng lợi nhưng nào ngờ đó là nick ảo chung đồng bọn để qua mặt người mới. Cứ ai bị cháy và lên án thì sẽ bị kick khỏi nhóm ngay lập tức.
  • Trong nhóm toàn là các nick ảo đi chăn dắt. Sau đó bị dụ mua những cặp tỷ giá lạ lẫm.
  • 03. Dụ cho kẹt lệnh và phải nạp thêm vốn tối đa: rất dễ để bị kẹt lệnh, chỉ cần đanhs volume to, trade cùng lúc nhiều cặp tiền lạ, trade vàng, dầu và nhồi lệnh liên tục là mau chóng cạn vốn.

Đó là ba bước “lùa gà” mà các sàn có đội ngũ telesales đang áp dụng hiện nay. Cứ mỗi lần khách bị cháy là có người liên hệ lại để hứa hẹn sẽ giúp gỡ bằng cách tặng bonus gấp đôi và cả khối chương trình khuyến mãi khác.

Thông qua bài ngắn này, mọi người hãy cảnh giác bọn môi giới sàn VN để tránh hệ lụy.

Thị trường này không hề đơn giản, những món lời kiếm được hôm nay chẳng qua là nhờ ăn may.

Các NĐT không hề biết kỹ năng quản trị rủi ro nên không thể giao dịch an toàn được.

Hãy chia sẻ thông tin cho các bạn bè, những ai mới biết đến hình thức đầu cơ mang tên cổ phiếu quốc tế từ bỏ hẳn kẻo đi vay mượn bên ngoài và khốn khổ.

Chia sẻ thông tin:
Updated: Tháng Tám 19, 2021 — 9:24 sáng